091.66.99.262

Hình ảnh rực rỡ lễ kỷ niệm 10 năm BMW Club Sài Gòn

599 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

Hình ảnh rực rỡ lễ kỷ niệm 10 năm BMW Club Sài Gòn

KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 10 – CÂU LẠC BỘ BMW SÀI GÒN.

Ngày 15 – 17/11/2019 vừa qua, CLB BMW Saigon đã tổ chức sự kiện offline kỷ niệm 10 năm thành lập BMW Club Of Saigon dành riêng cho những thành viên của Hội.

Hoạt động của sự kiện là chuyến hành trình từ Sài Gòn – Cam Ranh và đêm tiệc Gala Dinner đầy màu sắc tại An Nam Resort, cùng những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng đầy ý nghĩa dọc cung đường sự kiện.

Với sự tài trợ và tham gia đồng hành, BMW Việt Nam đã có những trải nghiệm đặc sắc và đáng nhớ cùng với những thành viên yêu thích và đam mê các dòng xe BMW tại Sài Gòn.

Qua sự kiện, BMW Việt Nam mong muốn được gắn kết những thành viên yêu xe, cùng chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê của mình và lan toả hình ảnh một cộng đồng chơi xe văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Hãy cùng BMW Việt Nam xem lại 1 số hình ảnh của sự kiện nhé!

Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Đại Lý Xe BMW . Com
 • Liên hệ: DailyxeBMW.com
 • Phone: 0916699262
 • Email: dailyxebmw@gmail.com
 • Website: www.dailyxebmw.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Loại xe đang có nhu cầu tìm hiểu. Sedan hay SUV, Coupe. Tầm giá mua ...