091.66.99.262

CHĂM SÓC TẬN TÌNH, PHỤC VỤ TẬN NƠI.

642 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

CHĂM SÓC TẬN TÌNH, PHỤC VỤ TẬN NƠI.

Chiếc BMW của Quý khách cần được kiểm tra, bảo dưỡng hoặc sửa chữa đơn giản mà Quý khách không thể đưa xe đến trung tâm dịch vụ chính hãng tại các thành phố lớn ? Không cần lo lắng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa cho tất cả xe BMW.

Với phương châm tận tâm chăm sóc khách hàng, Chương trình Bảo Dưỡng Lưu Động mang đến cho chủ sở hữu xe BMW những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của BMW ngay tại địa phương mà không phải đi xa. Đến với chương trình khách hàng nhận được nhiều lợi ích thiết thực:
– Kiểm tra xe miễn phí.
– Bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu BMW bởi đội ngũ kỹ thuật viên được BMW đào tạo và chứng nhận, sử dụng trang thiết bị hiện đại tại hệ thống xưởng dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn 3S, 4S trên 63 tỉnh thành.
– Bảo hành và sửa chữa nhỏ, thay thế phụ tùng chính hãng với chi phí không đổi so với khi mang xe đến xưởng dịch vụ tại các thành phố lớn.
– Tư vấn bảo dưỡng và chăm sóc xe đúng cách.
– Phục vụ thức uống miễn phí.
– Chương trình đã được triển khai định kỳ xuyên suốt 2 năm qua tại hơn 30 tỉnh thành và phục vụ hơn 20.000 khách hàng sử dung xe BMW trên cả nước.

Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Đại Lý Xe BMW . Com
 • Liên hệ: DailyxeBMW.com
 • Phone: 0916699262
 • Email: dailyxebmw@gmail.com
 • Website: www.dailyxebmw.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Loại xe đang có nhu cầu tìm hiểu. Sedan hay SUV, Coupe. Tầm giá mua ...