091.66.99.262

BMW 320i được C.T GROUP mua thưởng tặng tết

707 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

Một điều thật đặc biệt với hãng xe BMW cuối năm 2019 khi được nhiều đơn vị, tập đoàn lớn mua những chiếc xe BMW làm quà tặng cho cá nhân xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty, góp phần vào công chiến lược phát triển của các doanh nghiệp

Trong Lễ Tổng Kết năm 2019 của Tập đoàn diễn ra vào chiều ngày 11/1/2020 tại toà nhà Léman Luxury (117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3), C.T Group đã có phần thưởng hết sức ý nghĩa và là phần thưởng Tết “cực khủng” khi mẫu xe BMW 320i sang trọng, đẳng cấp là phần thưởng dành tặng cho Tập thể và cá nhân xuất sắc nhất năm 2019.

Thưởng Tết bằng xe BMW 320i

Với “truyền thống” thưởng Tết bằng xe hơi vào mỗi dịp tổng kết hàng năm nên việc thưởng Tết bằng xe gì luôn là chủ đề nóng của cán bộ nhân viên C.T Group.

Đến hẹn lại lên, năm nay, Tập đoàn C.T Group tiếp tục gây ấn tượng mạnh với việc chi mạnh hàng tỷ đồng mua xe hơi BMW tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm 2019.

Cá nhân, tập thể xuất sắc BMW 320i

Trong Lễ tổng kết, những tập thể và cá nhân đạt thành tích Xuất sắc, Tiên tiến của C.T Group đều sở hữu mức thưởng cực cao hiếm thấy trên thị trường. Nổi bật nhất là giải Cá nhân và Tập thể xuất sắc tại Tập đoàn nhận được phần thưởng “khủng” là xe hơi BMW, cùng hơn hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh và voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer.

Thật vinh dự khi những chiếc xe của BMW đã chiếm được tình cảm của quý khách hàng, môt phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân xuất sắc cùng với những chiếc xe an toàn nhất thế giới.

Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Đại Lý Xe BMW . Com
 • Liên hệ: DailyxeBMW.com
 • Phone: 0916699262
 • Email: dailyxebmw@gmail.com
 • Website: www.dailyxebmw.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Loại xe đang có nhu cầu tìm hiểu. Sedan hay SUV, Coupe. Tầm giá mua ...