091.66.99.262

4 Bộ phận xe BMW cần lưu tâm để đảm bảo an toàn cho xe

1358 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …
Một trong những yếu tố then chốt cho khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội của xe BMW là sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận trên xe. Để đạt được điều này, các chi tiết phụ tùng phải kết hợp chuẩn xác và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt của từng mẫu xe BMW.
Vì thế, hãy lựa chọn phụ tùng BMW chính hãng cho xe BMW của bạn để đảm bảo chất lượng vận hành tối ưu và sự an toàn cao nhất mà chiếc xe mang lại.

Má phanh BMW

Má phanh BMW chính hãng mang đến khả năng phanh tốt nhất trong tình huống khẩn cấp nhờ được thiết kế tương thích chính xác với các yếu tố động lực học, cân bằng, tải trọng và khung gầm của từng mẫu xe BMW riêng biệt. Khả năng phanh đáp ứng tốt cho chế độ lái thể thao lẫn chế độ lái tiện nghi.
Bên cạnh đó, vật liệu chất lượng cao của má phanh có độ mài mòn thấp nên thời gian sử dụng dài hơn. Kết cấu của má phanh chính hãng đảm bảo sự lắp đặt ổn định trong suốt quá trình vận hành của xe.

Cao su gạt mưa BMW


Cao su gạt mưa chính hãng BMW ôm khít bề mặt kiếng chắn gió và đảm bảo phân bố đều lực tiếp xúc, nhờ đó đạt được 100% chất lượng gạt sạch ngay cả khi gạt tốc độ cao và khi trời mưa lớn.
Thiết kế 2 phần tối ưu của cao su gạt mưa BMW tạo ra sự cải thiện khí động học, giúp giảm thiểu tiếng gió và gạt sạch trơn tru, mang đến tầm nhìn tuyệt vời và sự tiện nghi cao nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Đĩa phanh BMW


Đĩa phanh là một trong những phụ tùng quan trọng nhất quyết định sự an toàn của chiếc xe. Vì lý do này, đĩa phanh BMW chính hãng được thiết kế chính xác cho từng mẫu xe BMW để tương thích với các yếu tố cụ thể trên xe như khí động học, phanh ABS, khung gầm và động cơ.
Bên cạnh đó, đĩa phanh chính hãng được thiết kế để tương tác hoàn hảo với các bộ phận khác trong hệ thống phanh và hệ thống cân bằng điện tử của xe, đảm bảo hiệu năng phanh tốt nhất trong những tình huống khẩn cấp

Lọc gió điều hòa BMW


Lọc gió điều hòa chính hãng thanh lọc bầu không khí và bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe, đặc biệt hữu ích cho người nhạy cảm về hô hấp. Sử dụng cơ chế lọc cơ học và lọc tĩnh điện, lọc gió điều hòa loại bỏ phần lớn bụi bẩn và phấn hoa từ không khí bên ngoài vào xe.
Với thành phần than hoạt tính, lọc còn có tác dụng bảo vệ người dùng chống lại các loại khí độc hại từ môi trường. Hơn thế nữa, vật liệu và cấu trúc của lọc chính hãng có độ bền cao, cho chất lượng lọc tối ưu lâu dài
Rate this post
Thông tin liên hệ:
 • Đại Lý Xe BMW . Com
 • Liên hệ: DailyxeBMW.com
 • Phone: 0916699262
 • Email: dailyxebmw@gmail.com
 • Website: www.dailyxebmw.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thông số kỹ thuật, giá xe, các chương trình khuyến mãi. Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe tốt nhất …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Loại xe đang có nhu cầu tìm hiểu. Sedan hay SUV, Coupe. Tầm giá mua ...